Chương 82: Phệ Hồn kiếm

0

Chương 82: Phệ Hồn kiếm

 

“Bách Thiên Mị, Huyền Cơ Tử, sư phụ, tu vi của hai người này thế nào?” Trong lòng Mộc Thành Phong tức giận, những cao thủ này tại sao lại cùng lúc xuất hiện ở đây cơ chứ?

 

“Phong Nhi, năm mươi năm trước, tu vi của tất cả bọn họ đều thấp hơn sư phó, năm mươi năm sau, sư phó cũng không dám kết luận bừa, chỉ là Độc Tam Nương kia một thân độc thuật và y thuật độc bộ võ lâm, có thể đánh đồng được với vi sư.” Độc Tam Nương, nói đến cái tên này, trong lòng hắn liền quặn đau, Độc Tam Nương, nếu không phải ngươi cả đời khinh thường Thiên Chung Thao ta, coi tình cảm của Thiên Chung Thao ta là bùn đất, Thiên Chung Thao ta cũng sẽ không trở cái bộ dạng người không ra người, quỷ không ra quỷ hiện tại, nếu không phải là bởi vì ngươi tuyệt tình, Thiên Chung Thao ta cũng sẽ không đi tu luyện Huyền Ma Công, cũng sẽ không bị giam giữ ở đây, trong không gian giới tận năm mươi năm.

 

“Thì ra là vậy! Sư phụ, không ngờ truyền nhân của Bách Thiên Mị lại là một tiểu hài tử năm tuổi, hơn nữa còn có thể nhân kiếm hợp nhất, đứa trẻ năm tuổi kia chính là nhi tử của độc y song tuyệt Lam Mân Côi mà sư phụ từng đề cập với đồ nhi, là một đôi song sinh tử, một đứa ngự lực đến Kim cấp, một đứa là Huyền cấp, tuổi còn nhỏ, tu vi có thể nói là kinh vi thiên nhân (*).” Cái này, trong lòng Mộc Thành Phong không phủ nhận, tu vị của Lam Thành Thành và Lam Dịch Dịch quả thật là trên cả kinh vi thiên nhân, thiên tài hiếm có trong thiên hạ.

 

(*) Kinh vi thiên nhân: ý nói là phi thường kinh ngạc khi nhìn thấy hoặc nghe thấy người nào đó, nghĩ đến chỉ có thần tiên mới có thể như thế.

 

“Nga!” Một đứa trẻ năm tuổi, bây giờ lại khiến cho Thiên Chung Thao cảm thấy kinh ngạc, Bách Thiên Mị sẽ thu một đứa trẻ năm tuổi làm đồ đệ, chuyện này làm hắn không chuẩn bị kịp.

 

“Phong Nhi, bất kể như thế nào, ngươi nhất định phải chú ý nhất cử nhất động của bọn họ, đợi thời cơ chín muồi, sau khi vi sư tu luyện xong Huyền Ma công , mọi chuyện đều sẽ do vi sư định đoạt, bây giờ qua trọng nhất chính là ngươi phải tìm được chủ nhân của Phệ Hồn kiếm, chỉ cần vi sư có được Phệ Hồn kiếm, Huyền Ma Công của vi sư sẽ là vô địch thiên hạ, cho dù là tu vị thánh cấp trở lên, cũng không đỡ nổi uy lực của Huyền Ma Công, đến lúc đó, sư đồ chúng ta sẽ xưng bá thiên hạ, khiến những người xem thường chúng ta trước kia phải chống mắt lên nhìn, thời đại vô địch của chúng ta.” Thiên Chung Thao giơ hai tay lên, lòng đầy căm phẫn nói, chỉ cần luyện thành Huyền Ma Công, hắn sẽ có thể hô phong hoán vũ, điều khiển mọi người trong thiên hạ, để cho Tam Nương nhận ra, Thiên Chung Thao hắn cũng là một người có thể làm nên đại sự.

 

“Đồ nhi ở đây cung chúc sư phụ sớm ngày tu luyện thành Huyền Ma Công, đến lúc đó đồ nhi cũng có thể nhiễm chút ánh sáng của sư phụ, danh dương tứ hải, thanh chấn sơn hà.” Mộc Thành Phong ước mơ tương lai tốt đẹp, biến Duật Thành trở thành một trong mười thành đứng đầu, vẫn luôn là giấc mộng của hắn.

 

“Sư phụ, nói đến Phệ Hồn kiếm, đồ nhi cảm thấy trên đường đi đến cuộc so tài luyện đan lần này, có một người rất giống sở hữu Phệ Hồn kiếm, thành chủ Ma Huyễn thành Long Thiên Tuyệt, theo như thăm dò, kiếm hồn Phệ Hồn kiếm ngay ở bên trong cơ thể Long Thiên Tuyệt, đồ nhi căn bản không biết làm sao mới có thể lấy được Phệ Hồn kiếm ra.” Mộc Thành Phong cũng đi dò hỏi nhiều năm, mới hỏi ra được một chút tin tức, cũng không biết sư phụ có biết nhiều tin tức hơn hay không.

 

“Ma Huyễn thành, Long Thiên Tuyệt, Long Đằng Nghị, Phong Nhi, Phệ Hồn kiếm vốn là thanh kiếm tà ác nhất thiên hạ, do thành chủ đời trước của Ma Huyễn Thành Long Đằng Nghị canh giữ, Phệ Hồn kiếm tồn tại ở trên thế gian đã vạn năm, luôn luôn trấn thủ trong bát quái trận ở hang đá Vạn Phong Sơn Quỷ Tiêu Cốc, vi sư năm đó có đi ngang qua một lần, chẳng qua là Vạn Phong Sơn kia quá lớn, nếu như không có bản đồ, một lần đi vào, chính là tám năm mười năm, ngươi chạy cũng không thoát khỏi Vạn Phong Sơn kia, đây cũng là nguyên nhân năm đó vi sư không dám khinh cử vọng động (hành động thiếu suy nghĩ), hơn hai mươi năm trước, trên Vạn Phong Sơn xảy ra dị động, trận pháp phong ấn Phệ Hồn kiếm yếu đi, lúc Long Đằng Nghị và vị thê tử sắp lâm bồn của hắn, còn có Thập Đại trưởng lão đang củng cố trận pháp, vừa vặn cũng là lúc thê tử Long Đằng Nghị sắp sinh, mà kiếm hồn Phệ Hồn kiếm lại sắp phá trận, hơn nữa đã bắt đầu chiếm đoạt ngự lực của bọn họ, rơi vào đường cùng, Long Đằng Nghị và Thập Đại trưởng lão phải dùng phương pháp ngự trận Bát quái trận ở trên cơ thể Long Thiên Tuyệt vừa mới ra đời, kiếm hồn Phệ Hồn kiếm vô cùng tà ác, nếu như tá túc trong cơ thể một người hiền lành, vậy thì sẽ có thể hóa độ nó, đem lực lượng của nó chuyển thành của mình mà sử dụng, đương nhiên, nếu như tá túc ở trên thân thể một người tâm địa tà ác, tu vi của nó sẽ tăng cao, Long Đằng Nghị cũng là trong tình huồng không có lựa chọn nào khác mới làm như vậy, không nghĩ tới là hắn lại chọn đúng, mặc dù Long Thiên Tuyệt kia âm lãnh, thị huyết, nhưng vẫn có thể khống chế kiếm hồn Phệ Hồn kiếm trong tay, Long Thiên Tuyệt kia rất ít khi ra khỏi Ma Huyễn thành, hiện tại xuất hiện ở Ma Huyễn thành, vậy thì chứng minh hắn đã có thể khống chế ở kiếm hồn Phệ Hồn kiếm rồi.” Nếu Long Thiên Tuyệt xuất hiện, Thiên Chung Thao sẽ đem một chút chân tướng năm đó hắn biết được nói cho Mộc Thành Phong, để cho Mộc Thành Phong mượn cơ hội hành sự.

Share.

About Author

Chào mừng mọi người đến với Thiên Nguyệt Các. Thế giới truyện ngôn tình, nơi hội tụ các mem yêu ngôn tình, yêu thích Edit, convert. Blog chúng tớ luôn cập nhập những truyện hay hấp dẫn đem đến cho người đọc giây phút thư giãn thật thoải mái, hòa mình vào không gian ngôn tình. Có thể khiến bạn cười sảng khoái nhưng cũng có khi bạn sẽ rơi nước mắt vì nỗi buồn trong truyện. Để có thể trải nghiệm những cung bậc tình cảm đó!!! Bạn còn chần chờ gì nữa hay gia nhập BLog chúng tớ. Đăng ký Email/Gmail. Chúng tớ luôn hoan nghênh các bạn đến với THIÊN NGUYỆT CÁC Iloveyou

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!