Chương 80 :Chỉ vì muốn nhắc nhở muội

0

“Đại ca , đệ hỏi huynh , lúc huynh gặp Lam Mân Côi , có cảm giác tim đập nhanh , hoặc là rất muốn gặp được nàng  ấy, còn nữa , có từng nghĩ đến việc muốn ở bên nàng ấy không?” Long Thiên Ngâm nói xong , nhìn chằm chằm vào đại ca của mình , hắn phải giúp đại ca khai sáng , để đại ca và Lam Tử Duyệt sớm ngày trăng đến rằm trăng tròn , hắn cùng có thể chơi cùng hai đứa cháu ! Nói thật thì , sau vài lần tiếp xúc với Lam Tử Duyệt , hắn thật tâm cảm thấy Lam Tử Duyệt là một nữ nhân không tồi , dư điều kiện làm đại tẩu của hắn , hắn tin , phụ thân và mẫu thân cũng sẽ yêu thích nàng thôi.

Long Thiên Tuyệt trầm tư , những điều mà Long Thiên Ngâm nói hắn đều đã trải qua , chẳng lẽ cảm giác đó chính là thích sao ? So với những nữ nhân trước đây mà hắn gặp , cảm giác hắn đối với Lam Tử Duyệt đúng là có chút kỳ lạ , chẳng lẽ cảm giác đó cũng chính là thích sao ? Long Thiên Tuyệt không ngừng tự hỏi , hắn phải suy nghĩ thật kỹ mới được , hắn không biết cảm giác thích một người là như thế nào . “Vô vị , đi ngủ đi !” Long Thiên Tuyệt nhàn nhạt lên tiếng, thân ảnh nhanh chóng biến mất trước mặt Long Thiên Ngâm , bước vào không gian giới của hắn.

Long Thiên Ngâm trợn tròn mắt , sao lại đi rồi ? Hắn còn chưa nghe được đáp án mà ? “Đi , Người gì vậy ! Đại ca như vậy , mà còn muốn cưới vợ , đừng đến lúc vợ bị cướp đi rồi , mới biết hối hận khóc lóc , tự trách không biết nắm bắt cơ hội , ngủ , đi ngủ , không nghĩ nữa ,thiệt là Hoàng Thượng không gấp , thái giám gấp , hắn làm gì phải nhọc lòng như vậy ! Vẫn là đi ngủ tốt hơn , chẳng cần bận tâm điều gì .” Long Thiên Ngâm đá văng chiếc giày trên chân , ngã lên xe ngựa ngủ khò khò.

Mộc Thành Phong bên này , đợi sau khi vào trong xe ngựa , Mộc Thành Phong ở xung quanh xe ngựa bày trận pháp , người xung quanh căn bản không nghe được lời của hắn.

“Phách …!” Mộc Thành Phong cho Mộc Thành Phượng một cái tát .

“A ! Ca , sao huynh lại đánh Thành Phượng?” Mộc Thành Phường ôm mặt nhìn Mộc Thành Phong , ánh mắt căm phẫn nhìn Mộc Thành Phong , nàng có chút không tin được , ca cư nhiên lại đánh nàng.

“Sao lại đánh muội , ca đánh muội , chỉ muốn nhắc nhở muội , đừn­­g việc gì cũng chăm chăm trả đũa người khác, hôm nay muội xém tí làm hỏng đại sự của ta , cứ cho Lam Mân Côi là người dễ trừ khử , cho dù có giết được nàng ta , hôm nay muội cũng khó lòng sống sót , đã lớn thế này rồi , còn không học được tùy thời cơ mà hành động , còn nữa , có phải muội đã nhìn trúng vị nam tử ngồi kế bên xe ngựa đối diện chúng ta rồi không ? Lần trước ở khách điếm Bồng Lai ta đã nhận thấy ánh mắt muội nhìn hắn có chút khác thường .” Mộc Thành Phong âm trầm hỏi , không biết Mộc Thành Phượng có thể câu dẫn hắn không , Phệ Hồn kiếm thiên hạ vô địch , so với Phục Hy kiếm lợi hại gấp trăm lần , đây cũng chính là nguyên nhân chín thành khác không dám động vào Ma Huyễn Thành , hai người đó nhất định là Long Thiên Tuyệt và Long Thiên Ngâm , lần trước lúc ở khách điếm Bồng Lai , bọn họ không có trực tiếp trả lời câu hỏi của hắn , chính là không muốn dẫn đến nhiều phiền phức không cần thiết.

Bị hỏi đến vấn đề này , Mộc Thành Phượng dường như quên mất việc bị Mộc Thành Phong đánh , gương mặt xinh đẹp thoáng ửng hồng , Mộc Thành Phượng ngượng ngùng gật đầu , không lên tiếng.

Mộc Thành Phong vừa nhìn , quả nhiên , đúng như những gì hắn nghĩ .

“Thành Phượng ! Muội cũng đã đến tuổi phải thành thân rồi , chẳng việc gì phải ngượng ngùng, đại ca vừa nhìn vị công tử kia thì đã biết hắn là nam nhân tốt , lại anh tuấn tiêu sái , để hôm nào ca tạo cơ hội cho muội và vị công tử kia , để xem hai người có duyên phận hay không .”

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!