Chương 79 : Có cảm giác là cảm giác gì

0

Long Thiên Ngâm thế nhưng rất vui mừng , chỉ cần Lam Mân Côi chủ động phản ứng với bọn họ , vậy hắn sẽ rất nhanh cùng một nhà với Thành Nhi và Dịch Nhi , nhưng hắn quá muốn chơi đùa cùng Thành Nhi và Dịch Nhi đi.

“Long công tử , việc lúc nãy , đa tạ Long công tử đã ra tay tương trợ , tiểu phụ cảm kích bất tận , nếu sau này tiểu phụ có chỗ hữu dụng , Long công tử cứ việc nói ra.” Tuy trong lòng đã đoán được thân phận của hắn , nhưng người ta cũng chẳng biểu hiện gì , nàng cũng chẳng dám tùy tiện xưng hô hắn là thành chủ , nhưng lời lẽ khách khí vẫn nên nói , cái này chính là đạo lý đối nhân xử thế a !

Long Thiên Tuyệt cũng biết nàng đến đây tạ lỗi vì chuyện vừa rồi , thật ra nghe Lam Tử Duyệt nói xong , trong lòng hắn thoáng hiện thất vọng không tên.

“Không cần.” Cuối cùng , trên gương mặt vô biểu tình của Long Thiên Tuyệt khẩn trương cứng nhắc thốt  lên hai từ , thì không còn vế sau nữa.

Tức đến Long Thiên Ngâm chỉ muốn ở trên đầu đại ca hạ xuống vài đòn , đầu gỗ này , khi nào huynh mới thông suốt đây ? Bây giờ Lam Mân Côi đã chủ động bắt chuyện , huynh không phải nên chủ động một chút sao ? Chỉ cần thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với mẫu thân hài tử , tình cảm bước thêm một bước lớn phát triển đến chàng chàng thiếp thiếp , kéo kéo tay , hôn hôn cái môi nhỏ , nước chảy thành sông , vậy nương tử và hài tử còn không phải trở về luôn rồi sao ? Hơn nữa mẫu thân của hắn muốn ẵm cháu đến phát điên , bây giờ không biết điên cuồng chạy đến nước nào giúp đại ca tìm nương tử rồi.

“Ha ha! Lam Mân Côi , không cần đa tạ , chỉ là tiện tay giúp đỡ mà thôi , có phải việc gì to tát lắm đâu , Lam Mân Côi ngươi không cần quá để trong lòng.” Long Thiên Ngâm chỉ có thể đứng ra giảng hòa , hắn không thể bỏ lỡ cơ hội tốt như vậy.

“Tích thủy tri ân , đương dũng tuyền tương báo* , huống hồ là đã cứu một mạng của tiểu phụ ?” Nhìn thấy hắn và Thành Nhi , Dịch Nhi lại giống nhau như vậy , thật ra trong lòng nàng ích kỷ không muốn giao thiệp quá nhiều với bọn họ , nhưng làm người phải uống nước nhớ nguồn , nàng cũng có lúc theo nguyên tắc làm người , người ta cứu mình một mạng , làm gì có đạo lý gì cũng không nói mà bỏ đi một mạch .

(Tích thủy chi ân, đương dũng tuyền tương báo*: ơn bằng giọt nước, cũng coi bằng suối tuôn mà đáp đền)

“Hơ hơ ! Lam Mân Côi đừng quá để tâm , nhưng ta nghe nói Lam Mân Côi ngươi có thể luyện ra một loại đan dược gọi là Hạnh phúc Chi Hoa , nếu Lam Mân Côi không cảm thấy phiền thì làm phiền ngươi luyện giúp ta ba viên , ta ra ba ngàn hai lượng bạc một viên được không ?” Long Thiên Ngâm cảm thấy tên đan dược mà Lam Mân Côi đặt đều nghe rất hay , Hạnh phúc chi hoa này chính là đan dược dưỡng nhan , nghe nói hiệu quả cực tốt , hắn chính là đứa con hiếu thảo ,mua 3 viên cho mẫu thân , để bà vui vẻ vui vẻ.

“Được , nếu Long công tử ngươi không dùng gấp , thì mười ngày sau đến lấy đi !” Lam Tử Duyệt cười cười nói , không tệ , không tệ , đến tạ lỗi cũng có thể kiếm được ngân lượng , ngân lượng đối với nàng mà nói , trước giờ nàng đều chưa từng cự tuyệt , có ngân lượng mà , đương nhiên tốt hơn không có , Thần tài gia cũng hướng về nàng vẫy tay , nếu nàng còn không nhận , còn không phải Phú cũng không đến sao ?

“Được ! Được ! Vậy cực thân Lam Mân Côi rồi.” Trong lòng Long Thiên Ngâm vui sướng không thôi , Haha ! Hắn ắt sẽ sớm được chơi đùa cùng hai đứa cháu , cũng không biết mẫu thân và phụ thân thân yêu của hắn chạy đến phương trời nào rồi , nếu biết mình đã có hai đứa cháu thiên tài , còn không tươi cười đến nở hoa.

“Nếu vậy , tiểu phụ quay về nghỉ ngơi trước đây.” Lam Tử Duyệt nói xong ,liền xoay người đi.

Chờ Lam Tử Duyệt đi mất , Long Thiên Ngâm lập tức kéo Long Thiên Tuyệt vào trong xe ngựa.

Trong xe ngựa , “Đệ kéo ta làm gì ?” Long Thiên Tuyệt nhíu mày hỏi , không vui nhìn đệ đệ của mình.

“Đại ca , sao huynh lại y như khúc gỗ vậy , Lam Mân Côi đó cũng đã bước đến trước mặt huynh rồi , cũng không thể nói thêm vài câu sao ? A ! Nàng ấy là mẫu thân của Thành Nhi và Dịch Nhi ! Đại ca , huynh nói thật cho đệ biết đi , huynh đối với Lam Mân Côi có phải cũng có cảm giác ? Hôm nay đệ quan sát thấy huynh ngây ngốc nhìn người ta nhiều lần rồi , có hai lần còn đỏ mặt.” Long Thiên Ngâm dám khẳng định , đại ca nhất định có cảm giác với Lam Tử Duyệt , nhìn biểu hiện của huynh ấy là hiểu ngay.

“Có cảm giác là cảm giác gì ? Bổn tọa không rõ lắm.” Long Thiên Tuyệt nghi hoặc hỏi Long Thiên Ngâm , liên quan đến những vấn đề này , hắn cũng không hiểu lắm.

“Ai da!” Long Thiên Ngâm vỗ vỗ ót , đại ca ngu ngốc của hắn suốt ngày chỉ chăm chú tu luyện , căn bản không biết tình yêu là gì , thích là gì , hạnh phúc là gì , căn bản chỉ là Nhị Trượng hòa thượng , mù mờ không thông sao ?

“Đệ đang làm gì ?” Long Thiên Tuyệt âm lãnh hỏi , hắn không biết cảm giác gì nghiêm trọng lắm sao ? Trước kia sao lại không nói cho hắn biết.

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!