Chương 60 : Mau bái kiến Cữu cữu

0

“Duyệt Nhi , việc trả thù chưa cần gấp.”

“Ca , huynh đang lo đúng không ?” Lam Tử Duyệt đương nhiên hiểu điều mà huynh ấy đang lo lắng ? Nam Cung Thành Huân đã là hoàng đế , Nam Cung Thành Huân không hề có lỗi với hắn , chỉ là bạc tình bạc nghĩa , sau khi nàng biến mất , liền cưới Lam Tử Nhu , uổng công Lam Tử Duyệt còn đối với hắn nhất vãng tình thâm , nhưng như vậy càng tốt , sau khi nàng trở về,  giữa hai người chẳng còn mối quan hệ gì .

“Ca , huynh đừng lo , việc báo thù muội tự mình lo liệu được.”

“Duyệt Nhi , sau khi muội trở về , đừng đến phủ Thừa tướng nữa , từ khi muội xảy ra chuyện , ta cũng chẳng màng ánh mắt thế sự , dọn ra khỏi phủ Thừa tướng , tự mua một tòa phủ đệ  ,tuy rằng không lớn lắm , nhưng cũng đủ che mưa chắn gió cho hai huynh muội ta , bây giờ đã có thêm Thành Nhi và Dịch Nhi , sẽ càng thêm náo nhiệt.” Lam Tử Thiên nói đoạn , ánh mắt chuyển sang Thành Nhi và Dịch Nhi đang vui đùa cùng Niên Bình Sùng.

Lam Tử Duyệt mỉm cười rồi nói : “Thành Nhi , Dịch Nhi , các con qua đây.”

“Vâng ! mẫu thân, chúng con đến đâyyyy !” Lam Dịch Dịch vừa chơi nhưng ánh mắt đã sớm chú ý đến mẫu thân , vừa nghe tiếng gọi của mẫu thân , hai huynh đệ một đứa trầm mặc , một đứa thoăn thoắt chạy đến bên cạnh Lâm Tử Duyệt.

“Mẫu thân , người gọi Dịch Nhi và ca ca có việc gì ạ?” Lam Dịch Dịch híp híp mắt , cười hì hì hỏi Lam Tử Duyệt  , mục quang lại hướng về Lam Tử  Thiên , về phần Lam Thành Thành chỉ yên lặng đứng nhìn , không lên tiếng.
“Thành Nhi , Dịch Nhi , đây là ca ca của mẫu thân , mau bái kiến Cữu cữu.” Lam Tử Duyệt nghĩ, nếu đã nhận rồi , thì chẳng cần che giấu nữa , với sự thông minh của Thành Nhi và Dịch Nhi , chắc sớm đã đoán được thân phận của Lam Tử Thiên .

“A! Bái kiến Cữu cữu”. Lam Dịch Dịch đứng nghiêm , bộ dạng nghiêm chỉnh , có Cữu cữu thật tốt ,  sau này nó và ca ca có thêm người thương yêu rồi .

“Cữu cữu.” Lam Thành Thành chỉ nói được hai tiếng thì im lặng .

“Thành Nhi , Dịch Nhi ngoan.” Lam Tử Thiên hạnh phúc đáp , trong lập ngập tràn niềm vui , cháu của hắn đều rất bản lĩnh.

“Đại tiểu thư , hóa ra người vẫn còn sống .” Bắc Sơn nhìn thấy Lam Tử Duyệt và Lam Tử Thiên nhận nhau , hắn cũng chạy qua ngước nhìn, trong mắt cũng ươn ướt , đại tiểu thư của bọn họ trước nay đối xử với ai cũng rất tốt , đối với thuộc hạ bọn hắn cũng rất tốt , tiểu thư giờ có thể bình an trở về , bọn hắn ai nấy đều vui mừng .

“Ừm ! Bắc Sơn, ta vẫn còn sống .” Lam Tử Duyệt biết Bắc Sơn là một người không tệ , với đại ca mà nói , hắn chính là cánh tay đắc lắc của đại ca , người thì trung thành điềm tĩnh .

“Đại tiểu thư , công tử , qua đây dùng bữa tối thôi ! bữa tối đã chuẩn bị xong rồi .”

“Ừm , cám ơn ngươi , Bắc Sơn, ở đây có một chút rau dại , ta một lát là xong ngay thôi , đợi xong rồi chúng ta cùng ăn .” Lam Tử Duyệt không thích ăn thịt ,không có rau cải , nàng ăn rất ít .

“Vâng, đại tiểu thư , không ngờ sáu năm không gặp , đại tiểu thư cũng biết nấu ăn rồi.” Bắc Sơn miệng khen không ngớt .

Lam Tử Duyệt cười cười , cũng chẳng nói gì , Lam Tử Duyệt trước kia tay không chạm nước , đương nhiên không biết nấu ăn , nhưng nàng không phải thế , ở thế kỷ 21 rất nhiều món ăn cũng chẳng làm khó được nàng .

“Được , đại ca cũng muốn thử tay nghề của muội .” Lam Tử Thiên mỉm cười nói , trong sáu năm này , sự tôi luyện của cuộc sống , khiến muội thay đổi không ít .

“Cữu cữu , món mẫu thân làm rất ngon lắm đó .” Lam Dịch Dịch liên tục khen , chỉ cần mẫu thân xuống bếp , hai huynh đệ nó đều ăn đến hai chén cơ ?

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!