Chương 59 : Duyệt Nhi thay đổi rất nhiều

0

“Được , chúng ta nói chuyện.” Lam Tử Duyệt cuối cùng cũng đáp ứng rồi.

Niên Bình Sùng dường như cũng ý thức được chuyện họ sắp nói , đưa Lam Thành Thành , Lam Dịch Dịch , Huyền Cơ Tử đến một chỗ khác chơi đùa.

“Duyệt Nhi , sao muội không nhận ca , có phải có điều gì khó nói , đại hôn ngày đó , rốt cuộc xảy ra chuyện gì , Duyệt Nhi muội rốt cuộc gặp phải chuyện gì ? sao lại biến mất sáu năm hơn nữa không quay về tìm huynh?” Lam Tử Thiên hỏi vấn đề vẫn đang vướng mắc trong lòng mình , mấy năm nay , hắn đều đã cho rằng Duyệt Nhi không còn ở trên đời nữa rồi , trong lòng hắn vẫn luôn tự trách , nếu như lúc đó hắn khuyên bảo Duyệt Nhi đừng gả cho Nam Cung Thành Huân , có lẽ Duyệt Nhi đã không xảy ra chuyện.

Lam Tử Duyệt nhìn Lam Tử Thiên , thực ra những chuyện thuộc về Lam Tử Duyệt trước kia , nàng vẫn nhớ rõ , chỉ là đại hôn ngày đó xảy ra chuyện gì nàng quả thật không có ấn tượng .

“Đại hôn ngày đó , Duyệt Nhi không biết xảy ra chuyện gì , muội bị người khác đánh ngất đi , còn bị hạ mị dược , muội cũng không biết ai đã cứu mình , chỉ biết , sau khi tỉnh lại , đã ở trong Hồng Phong Diệp Lâm , được sư phụ cứu về , sau này vẫn luôn trong Phong Diệp Lâm mang theo hai đứa nhỏ học nghệ , cho đến một năm trước , muội mới dẫn theo hai đứa nhỏ phiêu bạt giang hồ.” Lam Tử Duyệt nhẹ nhàng bâng quơ nói.

“Vậy sao Duyệt Nhi muội không trở về tìm ­­ta ?” Lam Tử Thiên đau lòng nhìn Lam Tử Duyệt , Duyệt Nhi mấy năm nay ắt chịu nhiều đau khổ ! Duyệt Nhi trước kia xảy ra chuyện gì đều tìm hắn , điều này khiến hắn luôn có cảm giác thành tựu , hơn nữa hắn cũng rất thích cảm giác Duyệt Nhi cứ bám lấy mình.

“Ca không sợ muội chưa thành thân đã có hài tử , làm mất mặt huynh sao ?” Thật ra , đây chính là vấn đề nàng bận tâm nhất , dù sao , ở thời cổ đại cay nghiệt này , chưa thành thân đã có con luôn khiến người khác phỉ nhổ nhục mạ.

“Duyệt Nhi muội là vì vấn đề này nên không tìm ta sao ? Muội ngốc quá , ta làm sao lại là người nông cạn như vậy , trong lòng ta , muội luôn là người thân duy nhất của ta trên thế gian này , Duyệt Nhi muội nói như thế , chính là tổn thương đến huynh rồi , bất quá sáu năm xa cách , muội thay đổi rất nhiều .” Lam Tử Thiên cảm thấy Duyệt Nhi bây giờ chẳng cần hắn bảo vệ nữa rồi.

Nghe những lời của Lam Tử Thiên , trong lòng Lam Tử Duyệt không cảm động là giả , liền nói “Ca huynh cảm thấy người đã trải qua sinh tử còn có thể giống như lúc trước sao ? Lam Tử Duyệt trước kia ôn nhu thiện lương , thế nhưng lại mặc người khinh khi, mặc người lăng nhục , thậm chí bị người khác thay thế , nếu vậy , còn có thể không thay đổi sao ? Lam Tử Duyệt bây giờ sẽ không để người khác khinh rẻ , không để người khác nhục mạ , nếu ai dám hạ nhục Lam Tử Duyệt ta , ức hiếp Lam Tử Duyệt ta , Lam Tử Duyệt ta sẽ khiến hắn nhuộm huyết cả bầu trời .” Lam Tử Duyệt lãnh đạm nói , ánh mắt hiện lên một tia tàn ác.

Lam Tử Thiên nhìn dáng vẻ hiện tại của Lam Tử Duyệt , ánh mắt thoáng lên nỗi thương xót , lòng run rẩy , là do hắn không tốt , hắn không bảo vệ tốt cho Duyệt Nhi.

“Duyệt Nhi , xin lỗi , là do ta không bảo vệ tốt cho muội .” Lam Tử Thiên không ngừng áy náy.

“Ca huynh không cần áy này , nhân tâm khó đoán , lần này Duyệt Nhi trở về là để tham gia đại hội luyện đan, một là cũng muốn nhân cơ hội này về thăm huynh , hai là , Duyệt Nhi muốn trở về báo thù .” Câu cuối cùng , Lam Tử Duyệt dùng hết sức lực thốt lên , thù này nàng nhất định sẽ thay Lam Tử Duyệt báo , đây là lời nàng từng hứa với Lam Tử Duyệt.

“Duyệt Nhi….” Lam Tử Duyệt có chút lo lắng , Tam Hoàng Tử giờ đã lên ngôi Hoàng Thượng , còn Lam Tử Nhu đã trở thành Nhu Phi của Xa Xích Quốc , rất được thánh *…

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!