Chap 56: Bị người ruồng bỏ rồi.

0

“Không làm gì cả ? Ơ ! Ta nói này nha đầu , có Huyền Cơ Tử ta đây đi theo ngươi , lão đầu ta có thể bảo đảm , tuyệt đối không  ai dám ức hiếp ngươi , nghe thấy tên Huyền Cơ Tử liền tự động cách xa 3 dặm , tuyệt đối bảo vệ nha đầu ngươi bình an.” Huyền Cơ Tử mèo khen mèo dài đuôi , trong lòng cũng có chút không vui , lão cư nhiên bị người ruồng bỏ rồi.

Lam Mân Côi một bên hái đào một bên bình thản lên tiếng : “Cho dù không có lão đầu ngươi đi theo , Lam Mân Côi ta vẫn có thể tự do hành tẩu trên giang hồ , nghe đến tên Lam Mân Côi ta , mọi người đều tự động lùi bước.” Độc thuật của Lam Mân Côi nàng không phải chỉ là hư danh , tuyệt đối chẳng ai dám gây sự với nàng , những tên dám gây sự với nàng chắc chắn không có mắt .

“Lam Mân Côi , tiểu nha đầu , thì ra ngươi tên Lam Mân Côi? Cũng phải , nếu như ngươi đã có được sự chân truyền của Tam Nương , vậy độc thuật cũng rất là lợi hại , nhưng mà , tiểu nha đầu , cho dù ngươi có lợi hại , lão đầu ta cũng quyết lăn lộn theo ngươi , hơ hơ , ngươi nhìn lão đầu ta xem , một mình đơn độc đáng thương làm sao !”Huyền Cơ Tử cười hì hì , có chút mặt dày , lão rất muốn ra ngoài chơi , nhưng chỉ một mình lão lại cảm thấy không đúng lắm , giờ lại gặp phải đồ đệ của Tam Nương , nói thế nào đi nữa , thì lão cũng xem như tìm được người bầu bạn rồi.

“Ơ ! Ta nói này lão đầu , cho dù muốn lăn lộn theo ta , cũng phải có ngân lượng chứ ! Lam Mân Côi ta không nuôi người an nhàn .” Lam Môi Côi nhìn nhìn Huyền Cơ Tử , trong lòng quả thật khâm phục Thiên Cơ Tử , chỉ một thân một mình lại có thể sống ở đây mấy chục năm , không ai nói chuyện , phải cô độc thế nào ! lúc trước ở Phong Diệp Lâm , khi bắt đầu cũng chỉ có nàng và sư phụ hai người , nàng cũng thấy buồn chán muốn chết , cảm giác sắp biến thành dã nhân rồi .

“Hắc hắc! Tiểu nha đầu , lão đầu ta ăn ít , dùng ít , ngủ cũng ít , không tốn nhiều ngân lượng lắm đâu.” Huyền Cơ Tử tròn xoe mắt cười cười nói , ngân lượng tất nhiên lão không thiếu , lão chỉ muốn thử xem tiểu nha đầu rốt cuộc lương thiện hay không.

“Nhưng mà không tốn nhiều ngân lượng , cũng phải tốn ngân lượng thôi , kiếm ngân lượng mệt mỏi thế nào ! lão cũng mấy chục tuổi rồi , không để dành được miếng ngân lượng nào sao ?” Lam Tử Duyệt cười híp mắt nhìn Thiên Cơ Tử , thật ra lòng nàng đã có toan tính khác .

“Tiểu nha đầu , ngươi nhìn lão đầu ta luôn sống ở sơn giao dã ngoại này , đi đâu có thể kiếm ngân lượng chứ ? ngươi cũng đồng ý , đem theo lão đầu ta luôn đi ! a ! Hơ hơ?” Huyền Cơ Tử vẫn bộ dạng cười hì hì .

Lam Tử Duyệt nhíu mày , nở nụ cười xấu xa nói : “Ồ ! Không có ngân lượng à! Vậy lấy tin đổi lấy lương thực của lão đi !”

“Ừ ! Tin , tin gì , lão đầu ta sống ở đây mấy chục năm rồi , đối với việc bên ngoài chẳng biết gì.” Huyền Cơ Tử nhìn Lam Tử Duyệt với ánh mắt kỳ lạ , đột nhiên , lão nhớ đến một chuyện , tiểu nha đầu đó nói có phải là …

“Ai da !  Thứ ta cần không phải tin bên ngoài , nghe nói , trong Bán Nguyệt Sơn này có bảo bối …” Lam Mân Côi nói bên tai Huyền Cơ Tử , thì thầm , Hưu Linh Kim Đỉnh đó.

Đối với Lam Tử Duyệt mà nói , chính là một món đồ vật tốt , nếu như đã biết , thì nhất định phải tìm thử.

Ừm ! Huyền Cơ Tử cuối đầu nhắm mắt , tiểu nha đầu này , đúng là như lão nghĩ , chẳng lẽ là Tam Nương bảo nha đầu nó đến tìm.

Liền ngẩng đầu nói : “Hơ hơ ! Tiểu nha đầu , trong Bán Nguyệt Sơn này đúng là có bảo bối , chỉ là xem ngươi có bản lĩnh lấy được hay không.”
Lam Tử Duyệt vừa nghe , trong lòng một trận kinh hỷ , lão đầu này quả nhiên biết nơi của Hưu Linh Kim Đỉnh. “Hơ hơ ! Không thử một lần , làm sao lão biết ta có bản lĩnh hay không chứ ?”

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!