Chương 48 : Ta là Cữu cữu

0

“Niên thúc thúc muốn đả thương Thành Nhi cũng chẳng có cách gì , tuy từ nét mặt và hành động của Thành Nhi không thể hiện nỗi nhớ đối với Niên thúc thúc , nhưng trong tâm của Thành Nhi có thúc đấy.” Lam Thành Thành trầm ổn bình lặng nói , hắn vốn dĩ không phải người dễ bộc lộ cảm xúc của mình , tất nhiên không thể giống đệ đệ có thể tự nhiên thể hiện ý nhiệt tình .

“Ha ha ! Thành Nhi , Niên thúc thúc đương nhiên biết Thành Nhi cũng nhớ Niên thúc thúc , nhưng mà Thành Nhi này , nam nhân bà của ngươi đâu ? đi đâu rồi sao ?” Niên Bình Sùng ngước nhìn xung quanh , chính là chả thấy bóng dáng của Lam Tử Duyệt.
Trong lúc bọn họ đang tán gẫu , Lam Tử Thiên cũng vừa xuống xe ngựa , bước đến trước mặt bọn họ , mỉm cười nhìn Lam Thành Thành và Lam Dịch Dịch , đây chính là hài nhi mà Duyệt Nhi đem về sau 6 năm biến mất sao ? hai huynh đệ nó diện mạo thật tuấn tú , hơn nữa đều rất thông minh , vừa nhìn đã biết đều là những hài tử ai gặp cũng thích , sáu năm cách biệt , thì ra hắn cũng lên chức Cữu cữu rồi , Lam Tử Thiên trong lòng ngập tràn vui mừng , đó là niềm vui thật sự xuất phát từ trong tâm .

Lam Dịch Dịch và Lam Thành Thành đều phát hiện Lam Tử Thiên , chỉ thấy Lam Tử Thiên một thân trường bào trắng , mái tóc dài đen nhánh chỉ quấn lại bằng một cây tử ngọc trâm, tướng mạo tuấn tú có điểm tương đồng với mẫu thân , ôn nhuận như ngọc , tĩnh lặng như hi , một thân khí chất , vừa nhìn đã biết là người thông minh, xuất ngôn thành chương , hành sự thận trọng.
“Thành Nhi , Dịch Nhi , hắn nói hắn là thân thích của ngươi , niên thúc thúc mới ngồi chung một thuyền với hắn , nhưng các ngươi xem ra cũng không quen biết gì nhau ?” Niên Bình Sùng sờ sờ đầu , hắn có phải quá sơ sót rồi không , nếu như mà đem lại phiền toái cho nam nhân bà đó , vậy thì hắn nhất định sẽ áy náy.
Lam Thành Thành và Lam Dịch Dịch nhìn nhau , cùng nhau lắc đầu , tuy đã gặp qua một lần , nhưng lại không biết đối phương , nhưng hai huynh đệ bọn họ trong lòng đều rõ , nam tử trước mắt này chính là Cữu cữu duy nhất của bọn nó , Lam Tử Thiên , chính là người mà mẫu thân …..”

Lam Tử Thiên khom người trước mặt Lam Thành Thành và Lam Dịch Dịch , ôn nhu nói : “Thành Nhi , Dịch Nhi , ta là Cữu cữu , là đại ca của Lam Tử Duyệt mẫu thân của các con , Lam Tử Thiên .” Sau khi nói xong , thì yên lặng nhìn Lam Thành Thành và Lam Dịch Dịch .
Lam Dịch và Lam Thành Thành nhìn Lam Tử Thiên , vẻ mặt khát vọng thân tình khẽ hiện lên .
“Lam Tử Thiên , Cữu cữu của ta …”

“Dịch Nhi , không được nhiều chuyện.” Lam Thành Thành tức giận ngăn lại lời của Lam Dịch Dịch , mẫu thân nói , lần này trở về mẫu thân chính là muốn báo thù , tuyệt đối không được để lộ hành tung .

“ A ! Vâng , ca ca.” Lam Dịch Dịch không tình nguyện ngậm miệng , rõ ràng là Cữu cữu mà ! sao lại không nhận nhau được chứ , ca ca không biết đang suy nghĩ gì , mẫu thân từng nói , họ có một Cữu cữu , tên là Lam Tử Thiên .
“Cữu cữu , ngươi nói ngươi chính là Cữu cữu của Thành Nhi và Dịch Nhi , đại ca của nam nhân bà.” Niên Bình Sùng có chút không tin được hỏi , hắn cứ tưởng nam nhân bà chẳng còn thân nhân nào nữa , chỉ có mẫu tử ba người , thì ra vẫn còn một đại ca ?
“Ừm !” Lam Từ Thiên gật nhẹ , hắn cứ tưởng Duyệt Nhi đã không còn ở trên đời này nữa , không ngờ lần ra này , không chỉ gặp được Duyệt Nhi , mà còn mang lại cho hắn niềm kinh hỷ.

“Thành Nhi , vậy là ngươi không đúng rồi , là Cữu cữu thì nên nhận thôi ?  Nhìn thấy Cữu cữu sao có thể xem như người lạ được .” Niên Bình Sùng nhìn Lam Thành Thành với ánh mắt kỳ lạ , luôn cảm thấy tính cách của Lam Thành Thành quá ư thận trọng.

“Có phải Cữu cữu của con , đợi mẫu thân về rồi nói , bây giờ con phải ăn tối , không có thời gian nhận thân thích .” Lam Thành Thành vẻ mặt lạnh lùng , tiếp tục nhóm bếp , mặc kệ người khác nghĩ nó ra sao .

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!