Thông báo về việc set pass trên Blog.

0

Xin chào toàn thể con dân cũng như khách nhân vãng lai của Thiên Nguyệt Các!

Dạo gần đây cũng không biết vì sao bộ “Tán Đổ Ảnh Đế” đang được ĐĂNG TẢI ĐỘC QUYỀN trên Các mình đã bị copy ra ngoài một cách trắng trợn. Không riêng gì mình mà tất cả các Editor hiện đang làm việc trong các đều rất bức xúc với việc này. Trong khi người dịch phải làm mất cả một ngày mới có chương mới, phải làm mất cả một năm mới hoàn xong truyện thì họ lại chỉ cần một cú click chuột, copy lại toàn bộ công lao mà bọn mình đã phải chai lưng ra làm không hề xin phép. Điều làm mình thấy khó chịu nhất chính là, hai chương đã được set pass vẫn bị các cop-er mang ra ngoài một cách thản nhiên như chưa từng có chuyện gì xảy ra, mình không biết là do pass quá dễ nên các bạn í có thể đoán ra được hay là do “giả danh độc giả” đến xin pass nữa. Nói chung là truyện vẫn bị cop đi và toàn thể Editor trong các rất khó chịu nên từ giờ sẽ siết chặt việc gửi pass, các bộ truyện từ 20 chương trở nên đều set pass. Mọi người cũng đừng trách bọn mình “làm quá” lên như vậy, nếu ở trong hoàn cảnh của bọn mình các bạn cũng sẽ hiểu được lúc này bọn mình cảm thấy như thế nào, rất mong các độc giả trung thành với blog sẽ thông cảm và sát cánh cùng mọi người!

*Đôi lời nhắn nhủ tới “ai đó”: “Nhờ ơn mấy vị mà truyện trên Thiên Nguyệt Các đều đã được set pass toàn bộ, nên thỉnh các vị khách nhân đã và sẽ có ý định “cướp bóc tài sản” suy nghĩ thật kỹ trước khi cop, cẩn thận cop nhiều cop mãi sẽ ngộ độc cop nhé! Hi hi!”

Thân ái!!!

Cung chủ Thiên Nguyệt Các

Share.

About Author

Chào mừng mọi người đến với Thiên Nguyệt Các. Thế giới truyện ngôn tình, nơi hội tụ các mem yêu ngôn tình, yêu thích Edit, convert. Blog chúng tớ luôn cập nhập những truyện hay hấp dẫn đem đến cho người đọc giây phút thư giãn thật thoải mái, hòa mình vào không gian ngôn tình. Có thể khiến bạn cười sảng khoái nhưng cũng có khi bạn sẽ rơi nước mắt vì nỗi buồn trong truyện. Để có thể trải nghiệm những cung bậc tình cảm đó!!! Bạn còn chần chờ gì nữa hay gia nhập BLog chúng tớ. Đăng ký Email/Gmail. Chúng tớ luôn hoan nghênh các bạn đến với THIÊN NGUYỆT CÁC Iloveyou

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!